Bài viết

Khái niệm bỉm Organic 

Khái niệm bỉm Organic

Bỉm Organic hay còn gọi là Bỉm hữu cơ là loại tã bỉm tự nhiên đáp ứng hai tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được khuyến khích bởi các nhà quản lý chất lượng thay thế cho các sản phẩm không an toàn cho trẻ sơ sinh.

– Đây là loại tã bỉm cho khả năng thấm hút nhanh và giữ bề mặt khô thoáng suốt nhiều giờ liền, giúp các mẹ tiết kiệm cũng như giảm được số lần thay tã (chỉ từ 3-4 miếng/ngày).

– Thành phần trong tã bỉm hữu cơ hoàn toàn không chứa chất độc hại, vô cùng an toàn cho trẻ và được ghi cụ thể trên bao bì của sản phẩm.

 Nguyên vật liệu để sản xuất tã bỉm hữu cơ cũng được kiểm soát một cách chặt chẽ. Bột giấy phải được khai thác tại nguồn rừng được duy trì, bảo tồn và trồng mới, đảm bảo đạt chất lượng và an toàn trước khi đưa vào nhà máy.

– Tã bỉm hữu cơ không chứa những chất sau: nước hoa và chất tạo mùi công nghiệpchất tẩy Chlorine (một chất dùng để tẩy trắng và được cho là gây ung thư sớm ở trẻ) và chất hóa quang tạo độ trắng cho sản phẩm và các hợp chất có nguy cơ gây hại cho sức khỏe của bé và môi trường như kim loại nặng và thuốc nhuộm PVC.

░B░ạ░n░ ░c░ó░ ░b░i░ế░t░ ░?░

Thành phần cấu tạo nên lớp bông bề mặt ngoài cùng của bỉm 𝐁𝐞𝐞𝐁𝐨𝐨 chính là Sợi bông hữu cơ và 𝑽𝒂̉𝒊 𝒔𝒐̛̣𝒊 𝒕𝒓𝒆

*** Sợi bông hữu cơ

Bông hữu cơ là không sử dụng bằng thuốc trừ sâu, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hoặc GMO. Những chất độc này có hại cho nông dân và công nhân, người tiêu dùng và toàn bộ hệ sinh thái. Một nỗ lực nổi bật trong phong trào bông hữu cơ là sử dụng các hệ thống trồng trọt bổ sung và duy trì độ phì nhiêu của đất và xây dựng nền nông nghiệp đa dạng sinh học.

1. Bông hữu cơ thúc đẩy công việc an toàn & sinh kế tốt hơn:

  • Trồng bông hữu cơ giữ cho nông dân và gia đình họ an toàn. Họ không được tiếp xúc với hóa chất độc hại trên đồng ruộng hoặc thông qua việc cung cấp thực phẩm và nước. Điều đó cũng có nghĩa là nông dân trồng nhiều hơn một loại cây trồng để bổ sung lương thực và thu nhập.

2. Bông hữu cơ làm giảm nguy hại cho môi trường:

  • Không có hóa chất độc hại được sử dụng trong việc trồng bông hữu cơ. Nó không làm hỏng đất, ít tác động đến không khí hơn và sử dụng ít nước hơn 71% và năng lượng ít hơn 62%.
  • Bông hữu cơ tác động đến hệ thống thực phẩm của chúng tôi: Dầu hạt bông được sử dụng trong nhiều loại thực phẩm như bánh quy, khoai tây chiên và dầu thực vật, và cũng được cho gia súc ăn. Mặc dù sợi bông không phải là thứ chúng ta đưa vào cơ thể, sản phẩm phụ có thể xâm nhập vào chế độ ăn kiêng của chúng ta.

3. Mô hình cho tương lai:

  • Đến năm 2025, hai phần ba dân số thế giới có thể phải đối mặt với tình trạng thiếu nước. Bông hữu cơ được nuôi bằng mưa 80%, giúp giảm áp lực lên nguồn nước địa phương. Việc không có hóa chất cũng có nghĩa là nước được sử dụng sạch hơn và an toàn hơn. Bông thông thường thường được trồng ở những vùng khan hiếm nước bằng cách sử dụng tưới tiêu, dẫn đến tình trạng thiếu nước. Phải mất 713 gallon nước đáng kinh ngạc để tạo ra một chiếc áo thun cotton thông thường.
  • Khi bạn mua các sản phẩm bông hữu cơ của chúng tôi, bạn đang đầu tư vào bảo tồn nước, không khí sạch hơn, đất tốt hơn và sinh kế của nông dân bên cạnh nhiều lợi ích kinh tế và xã hội. Nếu bạn quan tâm đến phúc lợi của người khác, sử dụng vải hữu cơ có tác động tích cực lớn đến sức khỏe của bạn và sức khỏe của hành tinh chúng ta.

𝐀𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐝𝐚 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐁𝐨̂𝐧𝐠 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛

  • 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑏𝑜̂𝑛𝑔 ℎ𝑢̛̃𝑢 𝑐𝑜̛ 𝑙𝑎̀𝑛ℎ 𝑡𝑖́𝑛ℎ 100% 𝑐ℎ𝑜 𝑙𝑎̀𝑛 𝑑𝑎 đ𝑎̂̀𝑦 𝑛ℎ𝑎̣𝑦 𝑐𝑎̉𝑚 𝑐𝑢̉𝑎 𝑏𝑒́
  • 𝑀𝑎̣̆𝑐 𝑑𝑢̀ 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑚 𝑡𝑖̉ 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑖́𝑡 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑏𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑎̀𝑦 𝑣𝑎̂̃𝑛 đ𝑢̉ đ𝑒̂̉ 𝑚𝑎𝑛𝑔 𝑙𝑎̣𝑖 𝑠𝑢̛̣ 𝑚𝑒̂̀𝑚 𝑚𝑎̣𝑖 , 𝑒̂𝑚 𝑎́𝑖 𝑐ℎ𝑜 𝑙𝑎̀𝑛 𝑑𝑎 𝑐𝑢̉𝑎 𝑏𝑒́.
  • 𝑉𝑎̉𝑖 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑏𝑜̂𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑐𝑜̀𝑛 𝑐𝑜́ 𝑡𝑒̂𝑛 𝑔𝑜̣𝑖 𝑘ℎ𝑎́𝑐 𝑙𝑎̀ 𝑣𝑎̉𝑖 𝑡ℎ𝑢𝑛 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑐𝑜𝑡𝑡𝑜𝑛, 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑎̂𝑦 𝑏𝑜̂𝑛𝑔. 𝐾ℎ𝑖 𝑐ℎ𝑖́𝑛 𝑏𝑜̂𝑛𝑔 𝑠𝑒̃ 𝑡𝑢̛̣ đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑏𝑢𝑛𝑔 𝑟𝑎 𝑣𝑎̀ 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑎 𝑡ℎ𝑢 ℎ𝑜𝑎̣𝑐ℎ 𝑏𝑜̂𝑛𝑔 𝑙𝑎̀𝑚 𝑛𝑔𝑎̀𝑛ℎ 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑝 𝑑𝑒̣̂𝑡 𝑚𝑎𝑦. Đ𝑒̂̉ 𝑝ℎ𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑛ℎ𝑢̛ : 𝑣𝑎̉𝑖 𝑡ℎ𝑢𝑛, 𝑏𝑎𝑜 𝑔𝑜̂́𝑖, 𝑛𝑒̣̂𝑚 𝑣𝑎̀ 𝑐𝑎́𝑐 𝑡ℎ𝑢̛́ 𝑘ℎ𝑎́𝑐 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑎 𝑝ℎ𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑐𝑎́𝑐 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 ℎ𝑜́𝑎 ℎ𝑜̣𝑐. 𝑉𝑎̉𝑖 𝑡ℎ𝑢𝑛 𝑐𝑜𝑡𝑡𝑜𝑛 ℎ𝑎𝑦 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑏𝑜̂𝑛𝑔 𝑐𝑜́ đ𝑎̣̆𝑐 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑡ℎ𝑎̂́𝑚 ℎ𝑢́𝑡 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑣𝑜̛́𝑖 đ𝑜̣̂ ℎ𝑢́𝑡 𝑎̂̉𝑚 𝑙𝑒̂𝑛 đ𝑒̂́𝑛 65% 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔. 𝑉𝑖̀ 𝑣𝑎̣̂𝑦 𝑣𝑎̉𝑖 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑏𝑜̂𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑣𝑎̉𝑖 𝑐𝑜́ 𝑘ℎ𝑎̉ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑢̛𝑢 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑠𝑜 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐𝑎́𝑐 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑣𝑎̉𝑖 𝑐𝑜̀𝑛 𝑙𝑎̣𝑖. 𝑉𝑒̂̀ 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑘ℎ𝑜̉𝑒, 𝑣𝑎̉𝑖 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑏𝑜̂𝑛𝑔 𝑐𝑜́ đ𝑎̣̆𝑐 𝑡𝑖́𝑛ℎ 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑐ℎ𝑜 𝑙𝑎̀𝑛 𝑑𝑎, 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑎̂𝑦 ℎ𝑎̣𝑖 𝑐ℎ𝑜 𝑡𝑟𝑒̉ 𝑛ℎ𝑜̉, đ𝑎 𝑠𝑜̂́ 𝑐𝑎́𝑐 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑒̉ 𝑠𝑜̛ 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑐𝑎́𝑐 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 𝑑𝑒̣̂𝑡 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑚𝑎̣̆𝑡 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑡𝑢̛̀ 𝑣𝑎̉𝑖 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑏𝑜̂𝑛𝑔 𝑚𝑎̀ 𝑟𝑎. Đ𝑒̂̉ 𝑡𝑟𝑎́𝑛ℎ 𝑔𝑎̂𝑦 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑡 ℎ𝑎̣𝑖 𝑐ℎ𝑜 𝑡𝑟𝑒̉ 𝑠𝑜̛ 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑚𝑎̂̃𝑛 𝑛𝑔𝑢̛́𝑎, 𝑑𝑖̣ 𝑢̛́𝑛𝑔 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐𝑎́𝑐 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑎̂̀𝑛 ℎ𝑜́𝑎 ℎ𝑜̣𝑐 𝑘ℎ𝑎́𝑐 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑣𝑎̉𝑖 𝑡ℎ𝑢𝑛.
  • 𝑉𝑎̣̂𝑦 𝑝ℎ𝑎̂𝑛 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑣𝑎̉𝑖 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑏𝑜̂𝑛𝑔 100% 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐ℎ 𝑛𝑎̀𝑜. 𝑇ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 đ𝑒̂̉ 𝑝ℎ𝑎̂𝑛 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑑𝑒̂̃ 𝑝ℎ𝑎̂𝑛 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑙𝑎̀ 𝑙𝑎̂́𝑦 𝑙𝑢̛̉𝑎 đ𝑜̂́𝑡 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔. 𝐾ℎ𝑖 đ𝑜̂́𝑡 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑎𝑛 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑜 𝑛ℎ𝑢̛ đ𝑜̂́𝑡 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑐 𝑙𝑎́ đ𝑜́ 𝑙𝑎̀ 100% 𝑡ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑣𝑖̀ 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑛𝑔𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑙𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑡𝑢̛̀ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑐𝑎̂𝑦 𝑏𝑜̂𝑛𝑔.
  • ————————————————————————-

*** 𝑽𝒂̉𝒊 𝒔𝒐̛̣𝒊 𝒕𝒓𝒆

🎍𝑽𝒂̉𝒊 𝒔𝒐̛̣𝒊 𝒕𝒓𝒆 còn có tên gọi khác là vải #BamBoo. 𝑽𝒂̉𝒊 𝒔𝒐̛̣𝒊 𝒕𝒓𝒆 có nguồn gốc từ tự nhiên, được sản xuất từ bột của cây tre. Vải sợi tre có đặc điểm là mềm mại, thoáng mát và khả năng kháng khuẩn rất tốt. Khả năng thấm hút mồ hôi cũng là một trong những điểm nổi trội của loại vải này.

🎍𝑽𝒂̉𝒊 𝒔𝒐̛̣𝒊 𝒕𝒓𝒆 #bamboo rất được ưa chuộng trong may mặc bởi nó sở hữu các ưu điểm như tính kháng khuẩn cao, có thể chống lại tia UV, an toàn với môi trường, với sức khỏe con người và khả năng hút ẩm tốt.

Ưu điểm của 𝑽𝒂̉𝒊 𝒔𝒐̛̣𝒊 𝒕𝒓𝒆

🌿🐼🌿T̲í̲n̲h̲ ̲k̲h̲á̲n̲g̲ ̲k̲h̲u̲ẩ̲n̲ ̲c̲a̲o̲ : 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑒 𝑐ℎ𝑢̛́𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑘ℎ𝑎̉ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑎́𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑢𝑎̂̉𝑛 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑡𝑜̂́𝑡. 𝐶𝑎́𝑐 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 𝑙𝑎̀𝑚 𝑡𝑢̛̀ 𝑣𝑎̉𝑖 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑡𝑟𝑒 𝑠𝑒̃ 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑘ℎ𝑢̛̉ 𝑚𝑢̀𝑖 ℎ𝑜̂𝑖 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑜̛ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐𝑎́𝑐ℎ 𝑡𝑢̛̣ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛, đ𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑐ℎ𝑜̂́𝑛𝑔 𝑙𝑎̣𝑖 𝑛𝑎̂́𝑚 𝑚𝑜̂́𝑐, 𝑣𝑖 𝑘ℎ𝑢𝑎̂̉𝑛 𝑔𝑎̂𝑦 𝑚𝑢̀𝑖. 𝑁𝑔𝑎𝑦 𝑐𝑎̉ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑢̀𝑎 𝑛𝑜̂̀𝑚 𝑎̂̉𝑚, 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 𝑣𝑎̉𝑖 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑡𝑟𝑒 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑎̂𝑦 𝑟𝑎 𝑚𝑢̀𝑖 𝑘ℎ𝑜́ 𝑐ℎ𝑖̣𝑢 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑐𝑎́𝑐 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑣𝑎̉𝑖 𝑘ℎ𝑎́𝑐.

🌿🐼🌿K̲h̲ả̲ ̲n̲ă̲n̲g̲ ̲c̲h̲ố̲n̲g̲ ̲t̲i̲a̲ ̲U̲V̲ ̲t̲ố̲t̲: 𝑘ℎ𝑎̉ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜̂́𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑎 𝑈𝑉 𝑐𝑢̉𝑎 𝑽𝒂̉𝒊 𝒔𝒐̛̣𝒊 𝒕𝒓𝒆 𝑐𝑎𝑜 𝑔𝑎̂́𝑝 41,6 𝑙𝑎̂̀𝑛 𝑠𝑜 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐𝑎́𝑐 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑣𝑎̉𝑖 𝑘ℎ𝑎́𝑐. 𝐵𝑜̛̉𝑖 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑡𝑟𝑒 𝑐𝑜́ 𝑐𝑎̂́𝑢 𝑡𝑟𝑢́𝑐 𝑑𝑎̀𝑦, 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑛𝑔𝑎̆𝑛 𝑐𝑎̉𝑛 𝑡𝑖𝑎 𝑈𝑉 đ𝑎̂𝑚 𝑥𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑞𝑢𝑎 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑣𝑎̉𝑖. 𝑉𝑖̀ 𝑣𝑎̣̂𝑦, 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 𝑙𝑎̀𝑚 𝑡𝑢̛̀ 𝑣𝑎̉𝑖 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑡𝑟𝑒 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑝ℎ𝑢̀ ℎ𝑜̛̣𝑝 đ𝑒̂̉ 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑢̀𝑎 ℎ𝑒̀, 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑏𝑎̉𝑜 𝑣𝑒̣̂ 𝑙𝑎̀𝑛 𝑑𝑎 𝑐𝑢̉𝑎 𝑏𝑎̣𝑛 𝑘ℎ𝑜̉𝑖 𝑡𝑎́𝑐 ℎ𝑎̣𝑖 𝑐𝑢̉𝑎 𝑎́𝑛ℎ 𝑛𝑎̆́𝑛𝑔 𝑚𝑎̣̆𝑡 𝑡𝑟𝑜̛̀𝑖.

🌿🐼🌿A̲n̲ ̲t̲o̲à̲n̲ ̲v̲ớ̲i̲ ̲m̲ô̲i̲ ̲t̲r̲ư̲ờ̲n̲g̲ ̲v̲à̲ ̲s̲ứ̲c̲ ̲k̲h̲ỏ̲e̲ ̲c̲o̲n̲ ̲n̲g̲ư̲ờ̲i̲: 𝑙𝑎̀ 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑣𝑎̉𝑖 𝑐𝑜́ 𝑛𝑔𝑢𝑜̂̀𝑛 𝑔𝑜̂́𝑐 𝑡𝑢̛̀ 𝑐𝑎̂𝑦 𝑡𝑟𝑒, 𝑽𝒂̉𝒊 𝒔𝒐̛̣𝒊 𝒕𝒓𝒆 𝑣𝑜̂ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑎𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛. 𝑄𝑢𝑦 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑣𝑎̉𝑖 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑡𝑟𝑒 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 đ𝑜̣̂𝑐 ℎ𝑎̣𝑖, 𝑣𝑖̀ 𝑣𝑎̣̂𝑦 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑎̂𝑦 𝑜̂ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̃𝑚 𝑚𝑜̂𝑖 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔. 𝑉𝑎̉𝑖 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑡𝑟𝑒 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑎̂𝑦 𝑘𝑖́𝑐ℎ 𝑢̛́𝑛𝑔 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐𝑎̉ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑙𝑎̀𝑛 𝑑𝑎 𝑛ℎ𝑎̣𝑦 𝑐𝑎̉𝑚 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡.

🌿🐼🌿K̲h̲ả̲ ̲n̲ă̲n̲g̲ ̲h̲ú̲t̲ ̲ẩ̲m̲ ̲t̲ố̲t̲: 𝑣𝑎̉𝑖 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑡𝑟𝑒 𝑐𝑜́ 𝑘ℎ𝑎̉ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 ℎ𝑢́𝑡 𝑎̂̉𝑚 𝑐𝑎𝑜 ℎ𝑜̛𝑛 𝑐𝑎́𝑐 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑣𝑎̉𝑖 𝑘ℎ𝑎́𝑐 đ𝑒̂́𝑛 60%. Đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑛𝑎̀𝑦 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑐ℎ𝑜 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑚𝑎̣̆𝑐 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 𝑙𝑎̀𝑚 𝑡𝑢̛̀ 𝑣𝑎̉𝑖 𝑠𝑜̛̣𝑖 𝑡𝑟𝑒 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 𝑐𝑎̉𝑚 𝑡ℎ𝑎̂́𝑦 𝑑𝑒̂̃ 𝑐ℎ𝑖̣𝑢 𝑛𝑔𝑎𝑦 𝑐𝑎̉ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑢̀𝑎 ℎ𝑒̀ 𝑛𝑜́𝑛𝑔 𝑏𝑢̛́𝑐.

Do vải sợi tre có khả năng diệt khuẩn tự nhiên, đồng thời khả năng hút ẩm cao hơn rất nhiều các loại vải khác, vì vậy nó còn được sử dụng để sản xuất bỉm, tã vải sợi tre cho bé, đem lại cảm giác khô thoáng, sạch sẽ cho bé.

Đây chính là lý do tại sao bỉm 𝐁𝐞𝐞𝐁𝐨𝐨 lại chọn vải sợi tre làm nguyên liệu sản xuất của mình. Và 𝐁𝐞𝐞𝐁𝐨𝐨 chính là sự kết hợp của hai từ và “𝐁𝐞𝐞” và “𝐁𝐨𝐨”

“𝐁𝐞𝐞” là phát âm đầu tiên của em bé Nhật khi tập nói và”𝐁𝐨𝐨” trong từ “Bamboo”

Giờ thì các mẹ đã hiểu nguồn gốc tên của tã bỉm Nhật “𝐁𝐞𝐞𝐁𝐨𝐨” rồi chứ 😘😘😘

BeeBoo tự hào là dòng tã bỉm Nhật Bản thế hệ mới nguồn gốc hữu cơ Eco & Natural mang trong mình thiết kế với những ưu điểm vượt trội so với dòng tã bỉm thông thường hoàn toàn lành tính và an toàn cho làn da của em bé.

BeeBoo – Đồng hành cùng bé yêu.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin