Bài viết

Mã Vạch Nhật Bản là bao nhiêu ? Bỉm BeeBoo có phải là Bỉm Nhật hay không ?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam nhập khẩu nhiều hàng hóa đến từ Nhật Bản. Để có thể biết được đâu là hàng Nhật, bạn chủ yếu dựa vào những dòng chữ in trên bao bì sản phẩm nếu là tiếng Nhật thì đó là hàng Nhật.

Tuy nhiên, để có thể phân biệt được hàng chuẩn Nhật thì bạn có thể dựa vào mã số mã vạch của sản phẩm. Vậy Mã vạch Nhật Bản là bao nhiêu? cách check mã vạch sản phẩm Nhật Bản như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Để có thể nhận biết được đâu là hàng Nhật, người tiêu dùng có thể dựa vào đặc điểm mã số mã vạch được in trên bao bì của sản phẩm. Bởi vì hàng hóa, sản phẩm được sản xuất tại mỗi quốc gia sẽ có mã số mã vạch khác nhau, dựa vào đó hoàn toàn giúp bạn nhận biết được sản phẩm được sản xuất tại nước nào.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết mã vạch hàng nội địa Nhật là bao nhiêu? Thì câu trả lời cho bạn đó là mã vạch của Nhật Bản bao gồm: 450, 451, 452, 453, 454, 455, 456, 457, 458, 459, 490 đến 499.

Khi nhận thấy trên bao bì của sản phẩm với đầu số bắt đầu bằng những số trên có nghĩa đó là hàng được sản xuất tại Nhật Bản. Dựa vào đặc điểm barcode của nước Nhật hoàn toàn giúp bạn tránh mua nhầm hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Như đã nắm được thông tin mã vạch Nhật Bản là bao nhiêu? Khi nhìn vào 3 chữ số đầu tiên trên mã vạch nếu không phải là các số từ 450 đến 459 và từ 490 đến 499, thì đó không phải là hàng của Nhật và ngược lại. Trong trường hợp nếu 3 chữ số đầu là các số từ 690 đến 693 thì đó là hãng Trung Quốc.

Về mặt chất lượng, khó có thể đánh giá được bằng việc tự khách hàng sử dụng và cảm nhận. Tuy nhiên, nên ưu tiên mua hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để yên tâm sử dụng.

Một số sản phẩm do hãng Nhật sản xuất tại nước thứ ba nhưng kinh doanh tại Nhật sẽ ghi chỉ dẫn nước sản xuất bằng tiếng Nhật trên bao bì như:

Made in China : 中国製

Made in Thailand : タイ製

Made in Malaysia :  マレーシア製

Bỉm Nhật BeeBoo là sản phẩm của công ty 𝑺𝒐𝒖𝒓𝒄𝒆 𝑳𝒊𝒇𝒆 𝑱𝒂𝒑𝒂𝒏 𝑪𝒐., 𝑳𝒕𝒅 được 𝐍𝐊 𝐯𝐚̀ 𝐏𝐏 độc quyền tại Việt Nam bởi 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐃𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐌𝐲̃ 𝐏𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐓𝐨𝐚̀𝐧 𝐂𝐚̂̀𝐮.

Vì vậy các mẹ hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm cho con yêu của mình nhé

𝑩𝒆𝒆𝒃𝒐𝒐 mang đến giải pháp chăm sóc bé toàn diện 🌸🌸🌸

—————————————–

˜”*°•.˜”*°• BEEBOO – ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ YÊU •°*”˜.•°*”˜

💥 𝐍𝐊 𝐯𝐚̀ 𝐏𝐏 𝐛𝐨̛̉𝐢 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐃𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐌𝐲̃ 𝐏𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐓𝐨𝐚̀𝐧 𝐂𝐚̂̀𝐮.

🚏 Địa chỉ : 780 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

🚏 VPĐD Miền Nam: 58/2C Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP HCM

☎️ Hotline : 1900 8958

📧 Email : sales@beeboo.vn

🌐 Website : https://beeboo.vn/

🛒🛒🛒𝐌𝐮𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢:

👉 Shopee : https://shopee.vn/beeboo.vn_offical

👉 Lazada : https://www.lazada.vn/shop/beeboovn-store

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin